Nói lên cảm xúc thật của mình và khéo khen nàng sau khi sex sẽ giúp đời sống chăn gối của bạn viên mãn hơn. Nếu bạn muốn có cảm giác tự tin khi trên giường Muốn ngập tràn cảm giác tự tin và đóng vai trò chủ động trong cuộc ân ái, hãy làm …
Bí quyết giúp "chuyện ấy" luôn hấp dẫn

Nói lên cảm xúc thật của mình và khéo khen nàng sau khi sex sẽ giúp đời sống chăn gối của bạn viên mãn hơn.

Nếu bạn muốn có cảm giác tự tin khi trên giường

Muốn ngập tràn cảm giác tự tin và đóng vai trò chủ động trong cuộc ân ái, hãy làm chuyện ấy khi bạn vừa tập thể thao xong. Cho dù những bài tập không khiến cơ thể bạn săn chắc hay quyến rũ hơn trên thực tế, nhưng nó đem lại cho bạn cảm giác tự tin hơn. Và đôi khi, chỉ cần cảm giác hay “đánh lừa” cảm giác như vậy là đủ!

bi-quyet-giup-chuyen-ay-luon-hap-dan

Hãy nói cảm xúc thật của mình để động viên khi chàng hoặc nàng hỏi bạn cảm giác sau khi ‘yêu’ xong.

Khen đối phương sau khi “yêu”

Hãy nói cảm xúc thật của mình để động viên khi chàng hoặc nàng hỏi bạn cảm giác sau khi ‘yêu’ xong. Nói lên cảm xúc thật của mình và khéo khen nàng sau khi sex sẽ giúp đời sống chăn gối của bạn viên mãn hơn.

Nếu bạn muốn “chuyện ấy” giữa một lịch làm việc bận rộn

Quá bận rộn và áp lực với công việc, cuộc sống, hai bạn dường như không thể khớp lịch với nhau cho “chuyện ấy”, dù cả hai đều ham muốn? Việc này đòi hỏi bạn phải lên lịch trước, gửi con ở nhà ông bà, tắt luôn cả điện thoại, và bắt đầu thế giới của riêng mình. Với một guồng xoáy bận rộn, mệt mỏi như vậy, hãy tập trung để tạo ra chất lượng hơn là số lượng.

Một đêm trong một tuần, nhưng là một đêm ngọt ngào và thăng hoa, hẳn cũng đáng để sắp xếp, và chắc chắn là tốt hơn nhiều so với những “cuộc yêu” vội vã và lệch pha.

Nếu bạn muốn thoát khỏi lối mòn

Kết hôn càng lâu, sự sáng tạo trong “chuyện ấy” càng nghèo nàn hơn. Mọi thứ dần trở nên nhàm chán. Làm thế nào để thoát khỏi lối mòn này? Hãy thử đi ngủ trong một bộ pyjama kín từ đầu đến chân, nhưng lại đánh thức chàng dậy vào lúc 3 giờ sáng trong một bộ đồ ngủ gợi cảm nhất có thể. Chắc chắn ham muốn sẽ được hâm nóng, và tuy chỉ là “bình mới rượu cũ” thì bạn cũng sẽ có một đêm khó quên!

Theo Thanh Thu/Phunutoday.vn


Tổng hợp & BT:

Về Menu

Giới Tính

Bệnh xương khớp ra mau ngày mát trời THS ngày nắng EverydayHealth IAEA cải bẹ chữa bệnh gout tin y te ngày rằm teo co Điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm dân ngày rụng trứng công dụng do an ngày sản xuất giảm nguy cơ bệnh tim ngày sinh Dầu gió xanh Kim Mã thuoc dong y bai tap cho nguoi ngoi nhieu Điện tâm đồ ngá ngáp ngủ Lợi ích ngáp ngủ liên tục là bệnh gì Ăn gì tốt cho người đau dạ dày Các bài thuốc đông y hiệu nghiệm ngáy to Thiểu năng động mạch vành ngâm chân lao mang nao Insulidd N Sắc tố ngâm chân hết nấm Siêu âm tim san phu Biện pháp tự nhiên trị loét miệng mùa mẹo vặt ngâm chanh đào ngâm gạo trái cây bỏ vỏ Xét nghiệm sinh hóa trong lâm sàng ngâm mình dưới nước phòng bệnh tiêu chảy chẩn đoán sốt xuất huyết ngâm mứt bằng phèn chua xấu nghệ ngâm rượu táo mèo thế nào thực phẩm ngâm rau quả Tâm lý học và lâm sàng nhiều ngâm thuốc đau khi yêu ngân hạnh chứng lồng ruột ở người lớn Hospitals Thực hành tim mạch Trấn can tức phong thang ngã xe máy Những liệu pháp trị bệnh không tốt ngòi lâu nghiện thuốc ngón áp út Dobixime 100mg Tram cam ALCL Cẩm nang điều trị ngón cái Dinh Dưỡng cu chi phi ngon ngu ngón giữa Chính sách của Nhà nước về lĩnh vực đạm ngón tay bị sưng đau bo bo chẩn đoán điện tâm đồ bệnh lý ngón tay cái phản ứng viêm Đồ uống Chất ngón tay trỏ Chăm sóc da Seroquel thông tin quan trọng uong sua ngô bao tử Hồi sức cấp cứu Cevitrutin lan da co trang muot ngăn chặn có bị nhậu ngăn chặn bệnh ung thư nói Giới Tính ngăn chặn kịp thời Bệnh lang ben bay Kojardine 500mg Capsule Osaka Cefuroxime 125 ngăn chặn tế bào ung thư đại tràng viêm mũi dị ứng Điều dưỡng truyền nhiễm loi ru cua me de phong Bác sĩ dinh dưỡng nhiệm vụ quyền nổi mụn ngăn chặn thoái hóa khớp Chế biến thực phẩm bị đau mắt đỏ kiêng ăn gì đùa giỡn với tình yêu ngăn ngừa bệnh tim mạch Northernstar nhận biết Giải phẫu cơ thể người ngăn ngừa mụn rối loạn chuyển hóa mỡ