Sau khi tập thể dục, chắc chắn các bạn sẽ phải mất một ít thời gian để tắm rửa, chỉnh trang lại phần trang điểm và cả mái tóc. Vì lý do này mà nhiều phụ nữ ngại phải tập thể dục vào lúc nghỉ trưa hoặc vào những lúc đang vội. Tập thể dục …
Bí quyết chỉnh trang mái tóc nhanh, gọn sau khi tập thể dục

Sau khi tập thể dục, chắc chắn các bạn sẽ phải mất một ít thời gian để tắm rửa, chỉnh trang lại phần trang điểm và cả mái tóc. Vì lý do này mà nhiều phụ nữ ngại phải tập thể dục vào lúc nghỉ trưa hoặc vào những lúc đang vội.

Tập thể dục sẽ mang lại cho bạn một thân thể cân đối và sức khỏe hoàn hảo. Tuy nhiên, sau khi tập thể dục, chắc chắn các bạn sẽ phải mất một ít thời gian để tắm rửa, chỉnh trang lại phần trang điểm và cả mái tóc. Vì lý do này mà nhiều phụ nữ ngại phải tập thể dục vào lúc nghỉ trưa hoặc vào những lúc đang vội. Tuy nhiên, sau đây là vài mẹo nhỏ giúp các bạn có thể chỉnh trang mái tóc nhanh, gọn sau khi tập thể dục.

1. Đừng đánh giá thấp kiểu tóc búi

Nếu bạn không thích cột tóc cao lên theo kiểu đuôi ngựa thì hãy thử làm một một kiểu tóc búi đơn giản xem sao. Kiểu tóc này trông vẫn nhẹ nhàng, xinh đẹp chứ không già như bạn vẫn nghĩ đâu, vì thế đừng đánh giá thấp nó nhé.

2. Dùng lược

Sau khi tập thể dục, tóc bạn có thể sẽ bung xù lên hoặc bết dính lại. Khi đó, dùng một cái lược chải nhẹ nhàng sẽ là ý kiến hay. Tuy nhiên, bạn cần nhớ là không phải kiểu tóc nào cũng phù hợp để chải gọn ghẽ.

bi-quyet-chinh-trang-mai-toc-nhanh-gon-sau-khi-tap-the-duc

Ảnh minh họa.

3. Xịt tóc

Những lọn tóc xoăn rất thích hợp với việc xịt tóc. Do đó, bạn có thể dùng những sản phẩm dưỡng tóc xịt lên để có lại ngay một mái tóc óng ả, hoàn mỹ mà bạn từng có trước khi tập thể dục. Chai xịt tóc cũng giúp bạn tránh việc phải gội đầu quá nhiều lần.

4. Máy sấy và lược tròn

Hai dụng cụ này sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng có được những kiểu tóc đẹp mà bạn thậm chí còn không cần phải gội đầu hoặc xịt lên bất cứ sản phẩm làm tóc nào hết.

5. Nới lỏng mái tóc đuôi ngựa ra

Cột mái tóc đuôi ngựa thật chặt và cao sẽ giúp bạn trông khỏe khắn, sành điệu hơn nhưng đó lại không phải là lựa chọn lý tưởng khi bạn đi tập thể dục. Khi đi tập, bạn chỉ cần cột mái tóc nhẹ nhàng để tóc không bị rối và bết mồ hôi là được.

6. Chỉ cần làm khô da đầu

Nếu tóc bạn ướt đẫm mà bạn lại không có nhiều thời gian thì chỉ cần sấy khô da đầu. Đó là một việc không quá khó, cũng không mất nhiều thời gian nhưng lại có tác dụng làm tóc bạn trông tốt hơn nhiều. Hơn nữa, da đầu khô cũng sẽ giúp bạn ngăn ngừa gàu phát triển.

7. Thêm vào phụ kiện tóc

Thật là tuyệt vời nếu bạn dùng phụ kiện như kẹp tóc, băng-đô để mái tóc trông quyến rũ hơn và cũng ít rối hơn. Những phụ kiện phù hợp, đáng yêu cũng sẽ giúp bạn thu hút ánh nhìn của người khác.

Theo Khoemoingay.vn


Tổng hợp & BT:

Về Menu

Mẹo Làm Đẹp dưỡng tóc thời trang tóc tóc đẹp