Ấn tượng ban đầu bao giờ cũng quan trọng. Chỉ cần theo những lời khuyên sau đây, bạn có thể chinh phục người ấy trong 30 giây. – Ánh mắt: Ngay từ lần đầu gặp gỡ, bạn nên nhìn thẳng vào mắt người đối diện. Điều này thể hiện bạn đang thực sự lắng nghe. …
Bí quyết chinh phục người ấy chỉ trong 30 giây

Ấn tượng ban đầu bao giờ cũng quan trọng. Chỉ cần theo những lời khuyên sau đây, bạn có thể chinh phục người ấy trong 30 giây.

– Ánh mắt: Ngay từ lần đầu gặp gỡ, bạn nên nhìn thẳng vào mắt người đối diện. Điều này thể hiện bạn đang thực sự lắng nghe. Tuy nhiên, tránh nhìn đối phương quá nhiều. Họ sẽ nghĩ bạn là người soi mói.

– Nụ cười: Nếu bạn sở hữu cái miệng xinh, đừng ngần ngại tận dụng nó.

– Lời khen: Hãy dành lời khen tặng cho người mà bạn gặp gỡ. Đó có thể là bộ quần áo mà họ đang mặc, chiếc cặp, đôi giày… Ai cũng thích nghe khen nhưng nếu quá lời dễ trở thành nịnh nọt, giả tạo.

– Chuẩn bị tinh thần: Không phải mọi cuộc gặp gỡ đều diễn ra suôn sẻ, dễ dàng. Đôi khi, bạn mất cả ngày tưởng tượng mọi chuyện để nói cùng người ấy. Thế nhưng đến phút cuối bạn lại im như thóc. Tốt nhất hãy để tinh thần thoải mái.

Ybacsi.com (Theo Tiếp Thị Gia Đình)


Tổng hợp & BT:

Về Menu

Yêu và sống chinh phục quyến rũ thu hút