Sau một thời gian yêu nhau, bạn nhận ra rằng chàng không phải là người đàn ông trong mơ, không phù hợp hoặc không như bạn mong muốn và quyết định chấm dứt… Nhưng bạn phải bắt đầu như thế nào? Sự thật: Nói lời chia tay không bao giờ là điều …
Bí quyết chia tay êm đẹp

Sau một thời gian yêu nhau, bạn nhận ra rằng chàng không phải là người đàn ông trong mơ, không phù hợp hoặc không như bạn mong muốn và quyết định chấm dứt…

 

 

 

Nhưng bạn phải bắt đầu như thế nào?

Sự thật: Nói lời chia tay không bao giờ là điều dễ dàng, không cuộc chia ly nào là ngọt ngào, thân ái hay yên bình. Tuy nhiên, vẫn có những cách để bạn có thể chia tay ổn thoả hơn.

Chọn một thời điểm thích hợp để nói lời chia tay là việc làm rất quan trọng, ngoài ra hãy nghĩ trước những câu “mào đầu” để tránh cho người yêu bị sốc. Sau đó hãy nói rõ, nói thành thật lý do khiến bạn quyết định chấm dứt mối quan hệ này.


Đừng cố gắng áp dụng câu lý thuyết: “Không yêu thì làm bạn”. Ảnh minh hoạ

Hãy luôn nói thật về lý do dẫn tới việc bạn quyết định chia tay nhưng có một lời khuyên dành cho những cặp đôi đã quá “gắn bó”, đó là nếu bạn chia tay vì chàng là người “thất bại trong phòng ngủ” thì lại không nên nói ra lý do này với chàng, điều đó là một sự xúc phạm lớn. Chính vì vậy, bạn hãy cố tìm một lý do khác.

Đừng cố gắng áp dụng câu lý thuyết: “Không yêu thì làm bạn”. Sự thực là hai bạn gần như không thể chuyển từ tình yêu sang tình bạn. Hơn nữa nếu bạn vẫn giữ quan hệ thân thiết với “tình cũ” thì rất có thể chàng sẽ nghĩ, phải chăng đó là dấu hiệu tốt và một ngày nào đó bạn sẽ nghĩ lại.

Sau khi chia tay, chắc chắn chàng sẽ còn tìm gặp bạn nhiều lần để nói chuyện, “níu kéo”… Nếu bạn đã suy nghĩ chắc chắn, đã dứt khoát “dừng lại” thì đừng lấn cấn, uỷ mị, do dự. Những việc làm kiểu như thế không có ích gì và thậm chí khiến bạn không thể quên chàng và chàng cũng vậy.

Không muốn chia tay bạn, chàng chắc chắn sẽ tấn công bạn mỗi ngày bằng điện thoại, tin nhắn, email… Bạn phát hoảng vì “bom thư khủng bố” và định trả lời tin nhắn hoặc thư điện tử ư? Không nên làm vậy bởi nếu bạn cứ dùng dằng “tin đi, tin lại” thì sẽ chẳng thể nào giải quyết được vấn đề.

Một khi đã dứt khoát nói lời chia tay thì khoảng cách, sự im lặng là những cách tốt nhất giúp bạn giải quyết mọi chuyện.

 


Tổng hợp & BT:

Về Menu

Gia Đình

Dầu cù là Bảo Long cách làm béo mặt Aminoglycosis Cấp cứu tăng huyết áp chẩn đoán và sánh vai 10 sự thật về đàn ông mà phụ nữ lợi ích của tỏi chữa vô sinh cho ai là khó nhất vắc xin HIB loét tá tràng và dạ dày Amoxicillin 500mg giam can nhanh thuốc giải rượu 4 cái lợi của chị em thường có trong tóc Healthguidance dau got chan mề gà Tìm hiểu những tác dụng của cây mã Phổ tế tiêu độc ẩm Regadrin B Đóng gói và xuất xưởng Hoạt huyết dưỡng não tình nguyện viên phat hien ve beo phi hư niêm mạc mũi Dosinhexal 1mg su dung tampon Dortonase Tab Nội thần kinh Vitamin và sức khỏe tình dục mẻ chua Răng mọc ngầm Ung thư tuyến tiền liệt quá tải Hướng dẫn mẹo phân tâm khi stress EBV Thấp tim cấp và bệnh tim do thấp chẩn rau ăn Tại sao nước hầm xương không tốt cho Chỉ định và cách dùng thuốc hạ làm gì để hơi thở thơm tho NCCS Tứ sinh hoàn Cách xử lý vết thương khi bị ong đốt Biện pháp tự nhiên bảo vệ cơ thể trà nóng Vùng tử thần chăm sóc người bệnh lao GS Nguyễn Chấn Hùng xà lách xoong bài thuốc dân gian thịt kho trứng PGS Nguyễn Duy Glucosamin 250mg BS Bùi Văn Khánh Bệnh viêm khớp ở trẻ em Bệnh gan theo nguyên nhân bs Thu Nguyet vien y hoc ung dung viet nam có lá người hiếm muộn Al Dhailan bệnh rối loạn tuần hoàn não quần chíp nam Cefaclor AQP đóng gói Advanced Pharmaceutical sex toy Cà tím giúp giảm béo phì dieu tri hoi chan chuột nướng Philserin injection Diapride 1 Đau bụng kinh tóc nhờn dưa leo Hạn chế ăn dọc mùng TS Từ Ngữ há trá Depakine chrono Derzid C Dịp Tết răng ố vàng bảo tồn Hội chứng trụy hô hấp cấp ARDS Vitamin B1 50mg Người đặc biệt Uống nước giảm cân dị ứng tinh trùng mặt nạ trị mụn đầu đen Tiết lộ thú vị cơ cổ nghien cuu my tan son nhat SLPI viemnhiem hương cong Pharmaniaga Simvastatin tablet 10mg giao hợp đau đeo kính sát tròng nước ấm sức khỏe ngày Tết Công dụng và cách dùng thuốc CAPORIL 25 Cherry vi nấm Evenweave trẻ bị chân tay miệng cơm chiên dương châu ca phe Lơ xê mi cấp Eisenmenger gai đôi cột sống Trần Thị Hạnh Nockwoo Cefaclor Trần Văn Ký Phương pháp điều trị Fus MRI tri cam mao bang thuoc nam Như Ý Những hệ lụy cho sức khỏe khi cơ thể Kiến thức bệnh viêm gan C Suối Giàng 10 mối đe dọa hàng đầu đến sức Dosatil 200mg Buston Injection