Mọi phụ nữ khi bước qua tuổi 30 đều lo lắng một vấn đề chung đó là sự lão hóa. Lão hóa là quá trình từ từ và tự nhiên. Tuy nhiên, có những cách để làm chậm lại quá trình này và tận hưởng làn da trẻ trung trong vàiRead More
Bí mật chống lão hóa mà mọi người cần biết

Mọi phụ nữ khi bước qua tuổi 30 đều lo lắng một vấn đề chung đó là sự lão hóa. Lão hóa là quá trình từ từ và tự nhiên. Tuy nhiên, có những cách để làm chậm lại quá trình này và tận hưởng làn da trẻ trung trong vài năm. Với cách chăm sóc phù hợp, bạn có thể chống lại lão hóa. Dưới đây là một số bí mật chống lão hóa mà mỗi phụ nữ nên biết.

1.Đủ chất chống oxi hóa

Ăn các loại có chất chống oxi hóa từ sớm sẽ giúp chống lại những nhân tố gây nên lão hóa trên da. Những nhân tố này có từ chế độ ăn uống nghèo nàn và những độc tố từ môi trường. Chính vì vậy, cần dùng các sản phẩm và thực phẩm giàu chất chống oxi hóa trong chăm sóc da và chế độ ăn. Hoa quả, rau và các loại hạt là nguồn chứa chất chống oxi hóa tốt.

Chống oxy hóa.

Chống oxy hóa.

2. Tránh đường qua xử lý

Đường qua xử lý có thể kết collagen lại trong cơ thể và phá hủy, vì vậy gây nên những vết nhăn. Đường qua xử lý được tìm thấy trong nước ngọt, kẹo, bánh… và có thể khiến bạn trông già hơn, vì vậy hãy cẩn thận khi ăn những đồ này.

3. Luôn bảo vệ da tránh mặt trời

Tia UV làm tổn thương da gây nên vết nhăn qua nhiều năm. Việc bảo vệ da chống lại những tia nắng có hại này là điều hết sức quan trọng. Bất cứ khi nào bạn bước chân ra ngoài trong ngày, hãy đảm bảo đã có phương pháp chống nắng.

Chống lại tia UV độc hại

Chống lại tia UV độc hại

4. Tẩy da chết

Tẩy da chết giúp cải thiện sự tái sinh của tế bào mới và hạn chế tế bào chết hình thành, vì vậy giữ được kết cấu và tông màu da. Điều này sẽ đảm bảo da bạn sẽ luôn được khỏe mạnh và tươi trẻ trong một thời gian dài hơn.

Lời khuyên nhỏ:

Sau khi các chị em đã chống được sự lão hóa trên, các chị em sẽ nghĩ đến việc làm cho da mặt mình ngày càng đẹp hơn. Cách đơn giản đó là hãy làm đẹp bằng nhau thai cừu, với chiết xuất từ thiên nhiên, nhau thai cừu sẽ làm làn da chị em mình ngày càng tươi trẻ hơn. Hãy tìm hiểu và thử sử dụng nhé!

Chúc bạn thành công!


Tổng hợp & BT:

Về Menu

Bí mật chống lão hóa mà mọi người cần biết