Một người đàn ông 40 tuổi ở Thâm Quyến, Trung Quốc trong lúc chơi đùa cùng lươn khi tắm bồn đã bị lươn chui vào dạ dày từ… hậu môn. Vụ việc xảy ra vào trưa 2712 vừa qua. Bệnh nhân được phen hoảng hồn vì phải trải qua đến 5 giờ phẫu thuật tại …
Bị lươn nửa cân chui vào người khi đang tắm bồn

Một người đàn ông 40 tuổi ở Thâm Quyến, Trung Quốc trong lúc chơi đùa cùng lươn khi tắm bồn đã bị lươn chui vào dạ dày từ… hậu môn.

Vụ việc xảy ra vào trưa 2712 vừa qua. Bệnh nhân được phen hoảng hồn vì phải trải qua đến 5 giờ phẫu thuật tại bệnh viện Thâm Quyến. Con lươn sau khi được các bác sĩ gắp ra nặng đến 0,5kg.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các nhà báo đã có mặt rất đông tại Bệnh viện Nhân dân Thâm Quyến để tìm hiểu về sự việc khó tin này, nhưng ban đầu các thành viên trong gia đình nạn nhân không ai hay biết vì sao lại xảy ra tai nạn ghê rợn như vậy.

Sau năm giờ phẫu thuật và dần dần tỉnh lại, ông Hoàng cho biết, bản thân ông khi vui đùa với lươn trong bồn tắm cũng không hề nghĩ đến hay dám tưởng tượng đến sự cố có một không hai này.

Các bác sĩ cho biết, khi ông Hoàng được đưa tới bệnh viện, tất cả nhân viên không ai hiểu chuyện gì xảy ra. Đến khi chụp phim, các bác sĩ thấy trong bao tử của bệnh nhân có thứ gì đó như con sâu đang quằn quại nhưng vẫn không thể xác định nổi đó là gì. Chỉ đến khi phẫu thuật, cả kíp mổ mới tá hỏa khi biết đó là một con lươn to.


Tổng hợp & BT:

Về Menu

Tin nóng sức khỏe