Tôi lo lắng không biết việc làm của tôi có sao không, có bị coi là hư hỏng hay ảnh hưởng gì tới tâm lý và sức khỏe không? Hôm vừa rồi tôi có đọc lén nhật ký của con trai tôi, 16 tuổi, trong đó cháu nói về việc thủ dâm mỗi ngày hai …
Băn khoăn chuyện tự mình "lên đỉnh"

Tôi lo lắng không biết việc làm của tôi có sao không, có bị coi là hư hỏng hay ảnh hưởng gì tới tâm lý và sức khỏe không?

Hôm vừa rồi tôi có đọc lén nhật ký của con trai tôi, 16 tuổi, trong đó cháu nói về việc thủ dâm mỗi ngày hai lần.

Con trai tôi mới học lớp 11, nó còn chưa có bạn gái, cháu lại ngoan, học giỏi. Vì thế tôi lo lắng khi biết sự thật này. Xin chuyên gia giúp tôi.(vuhong_phuong.hn@ …com.vn)


Thông thường, trẻ em bước vào tuổi dậy thì là xuất hiện nhu cầu tình dục. Tuy nhiên, do còn trẻ, chưa có người yêu, chưa có điều kiện để thỏa mãn ham muốn tình dục thực sự, nên các em hay “tự xử”, tức là thủ dâm. Đây là hành động phổ biến ở cả nam và nữ, đặc biệt ở nam giới.

Những người có vợ, chồng đi công tác xa, hay người chồng, người vợ yếu sinh lý, không làm cho “đối tác” thỏa mãn hoàn toàn, đối tác cũng phải dùng đến thủ dâm để giải tỏa cơn ham muốn.

Thủ dâm không phải là hư, nên cháu trai con bạn có học giỏi, ngoan ngoãn đến đâu thì nó vẫn là chàng trai mới lớn, vẫn có nhu cầu sinh lý và tìm đến thủ dâm để giải tỏa. Đừng lo lắng và cũng đừng xem trộm nhật ký của con bạn nhé. Vi phạm “quyền riêng tư” đấy!

Theo BS. Liên Hồng

Ybacsi.com (Theo alobacsi)


Tổng hợp & BT:

Về Menu

Phòng Mạch Online