Công dụng của thuốc Dophaborxamin 250mg điều trị bệnh Thuốc giảm đau, hạ sốt, Nhóm chống viêm không Steroid, Thuốc điều trị Gút và các bệnh xương khớp. Thông tin thuốc Dophaborxamin 250mg
Thuốc Dophaborxamin 250mg thuốc giảm đau, hạ sốt, nhóm chống viêm không steroid, thuốc điều trị gút và các bệnh xương khớp - Tác dụng của thuốc Dophaborxamin 250mg

SĐK:V192-H12-05
Dạng bào chế:Viên nang
Đóng gói:Hộp 10 vỉ x 10 viên nang
Giá kê khai 
- Bán buôn:chờ cập nhật
- Bán lẻ:chờ cập nhật
Nhà sản xuất:Công ty cổ phần Dược phẩm TW2
Nhóm dược lý:Thuốc giảm đau, hạ sốt, Nhóm chống viêm không Steroid, Thuốc điều trị Gút và các bệnh xương khớp
Thành phần:Glucosamine
Hàm lượng:250mg
Chỉ định:Tất cả các bệnh thoái hoá xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp, viêm khớp mãn và cấp.
Chống chỉ định:Quá mẫn với bất kỳ thành phần nào cuả thuốc.
Tác dụng phụ:Liều cao có thể gây đầy bụng, tiêu phân lỏng, buồn nôn.
Chú ý đề phòng:- Không nên dùng cho phụ nữ có thai hoặc dự định có thai & cho trẻ < 12 tuổi. - Cần theo dõi đường huyết thường xuyên trên bệnh nhân đái tháo đường.
Liều lượng:Thuốc được uống 15 phút trước bữa ăn: - Hội chứng thoái hoá khớp nhẹ và trung bình: Uống ngày 1 lần x 500 mg. Thời gian sử dụng: 4 - 12 tuần hoặc lâu hơn tuỳ tình trạng bệnh. Có thể nhắc lại 2 - 3 đợt điều trị trong 1 năm. - Bệnh nặng: Uống ngày 3 lần x 500 mg trong 2 tuần đầu, sau đó duy trì 500 mg/lần x 2 lần/ngày trong 6 tuần tiếp theo. - Điều trị duy trì: Trong vòng 3 - 4 tháng sau: uống 500 mg/lần x 2 lần/ngày.

Tổng hợp & BT:

Về Menu

thong tin thuoc Dophaborxamin 250mg