Cafe là một trong những loại đồ uống chứa chất kích thích và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên loại đồ uống này không hề tốt cho sức khỏe của chị em.
4 mối nguy hại chết người của cà phê với phụ nữ

 • 1

  Uống cafe gây vô sinh cao

  Sự phát triển của xã hội càng ngày có nhiều phụ nữ uống cafe do thói quen giao tiếp với khách hàng...Theo nghiên cứu nếu chị em phụ nữ uống nhiều cafe mỗi ngày dễ có nguy cơ mắc chứng vô sinh hơn những chị em phụ nữ không uống hoặc uống ít cafe mỗi ngày.

  Trong khoảng 100 phụ nữ có thói quen uống nhiều cafe hàng ngày có tới 50 phụ nữ khó thụ thai. Do vậy chị em nên hạn chế uống cafe để không làm ảnh hưởng tới chức năng sinh sản của mình.

  4-moi-nguy-hai-chet-nguoi-cua-ca-phe-voi-phu-nu

 • 2

  Tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim

  Phụ nữ uống nhiều cafe mỗi ngày sẽ dễ bị nguy cơ nhồi máu cơ tim và uống càng nhiều nguy cơ mắc bệnh càng cao. Do vậy chị em phụ nữ có thể thay đổ uống cafe bằng đồ uống sinh tố khác để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

 • 3

  Gây dị tật thai nhi

  Trong quá trình mang thai chị em tuyệt đối không nên uống cafe. Vì nó có thể gây cao huyết áp ở phụ nữ mang thai. Biểu hiện ở người bệnh là phụ thũng, cao huyết áp, nước tiểu có màu vàng đục...Nếu không điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ mang thai điều này có thể gây ra các dị tật thai nhi.

  4-moi-nguy-hai-chet-nguoi-cua-ca-phe-voi-phu-nu-2

 • 4

  Dễ bị bệnh loãng xương

  Uống cà phê mỗi sáng có thể giúp phụ nữ tỉnh táo để làm việc hiệu quả nhất. Tuy nhiên cafe lại có tác động đến sự chắc khỏe của xương. Theo nghiên cứu mỗi ngày phụ nữ uống 2 cốc cà phê trở lên sẽ khiến cho mật độ xương của xương hông và xương cột sống đều giảm thấp. 

  Mật độ loãng xương giảm liên quan đến số lượng cà phê uống mỗi ngày. Caffeine có thể kết hợp với các free calcium bên trong cơ thể, đồng thời được đào thải ra ngoài qua đường bài tiết. Free calcium giảm chắc chắn sẽ gây ra sự phân giải của Calcium từ đó dễ gây loãng xương.


Tổng hợp & BT:

Về Menu

4 mối nguy hại chết người của cà phê với phụ nữ Sức khỏe