4 mẹo vặt chữa yếu sinh lý nhanh chóng. Hướng dẫn làm một số công thức, món ăn từ nguyên liệu đơn giản có tác dụng chữa bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm,...
4 mẹo vặt chữa yếu sinh lý nhanh chóng

4 mẹo vặt chữa yếu sinh lý nhanh chóng

Bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương,… có thể không cần dùng thuốc chữa trị mà chỉ cần biết cách áp dụng các bài thuốc đơn giản từ tự nhiên cũng cho hiệu quả rất tốt và an toàn. Chuatribenhyeusinhly.com giới thiệu tới các bạn 4 mẹo vặt chữa yếu sinh lý nhanh chóng. Hãy cùng tham khảo để áp dụng ngay nhé.

Mẹo vặt chữa yếu sinh lý bằng gừng tươi

4 mẹo vặt chữa yếu sinh lý nhanh chóng

Đây là một bài thuốc đông y chữa bệnh yếu sinh lý rất tốt được áp dụng phổ biến, nhất là đối với các trường hợp bị chứng liệt dương. Gừng có vị cay tính ấm có tác dụng tăng cường khả năng cương cứng và giúp nam giới mạnh mẽ hơn khi quan hệ tình dục.

Cách sử dụng rất đơn giản, trước khi quan hệ tình dục khoảng 30 phút, bạn dùng nước ép gừng pha với mật ong, cho thêm quả trứng gà luộc vào để ăn cùng sẽ phát huy tác dụng rất tốt. Bạn có thể thực hiện thường xuyên theo cách này để chữa trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Mẹo vặt chữa yếu sinh lý bằng lá hẹ

4 mẹo vặt chữa yếu sinh lý nhanh chóng

Cũng như gừng, lá hẹ là một trong những bài thuốc dân gian chữa bệnh yếu sinh lý rất phổ biến. Cách dùng cũng đơn giản vì nguyên liệu sẵn có. Bạn có thể dùng lá hẹ để chế biến các món ăn như xào với tôm, lươn hoặc nấu canh ăn,… sẽ rất tốt. Hoặc bạn cũng có thể uống nước ép từ lá hẹ tươi để chữa yếu sinh lý, liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm.

Mẹo vặt chữa yếu sinh lý bằng cá chạch

4 mẹo vặt chữa yếu sinh lý nhanh chóng

Món ăn bài thuốc từ cá chạch là một phương thuốc chữa yếu sinh lý rất hiệu quả. Cách chế biến như sau: bạn làm sạch cá cạch, lọc riêng thịt và xương, bỏ ruột.

Trước tiên, bạn chiên xương cá chạch cho mềm rồi tiếp tục cho thịt vào đảo sơ. Tiếp đến cho thêm 300ml rượu và vài lát gừng và vài lát gừng vào đun với lửa nhỏ khoảng 30 phút.

Tiếp tục đun cho đến khi nước cá chạch chuyển sang màu trắng đục, vớt bỏ lớp dầu, phần nước còn lại nêm với tiêu, muối cho vừa ăn.

Dùng món ăn bài thuốc này hàng ngày rất tốt cho nam giới có tác dụng tráng dương, bồi bổ cơ thể và tăng cường sự dẻo dai, tốt cho hoạt động tình dục.

Mẹo vặt chữa yếu sinh lý bằng chim sẻ

4 mẹo vặt chữa yếu sinh lý nhanh chóng

Thịt chim sẻ không chỉ tốt cho cơ thể vì có chứa nhiều chất dinh dưỡng mà còn có tác dụng chữa bệnh, nhất là các chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Theo đông y, thịt chim sẻ có vị ngọt, tính ấm; có tác dụng tráng dương, tăng cường sinh tinh, chữa đau lưng mỏi gối và tăng cường ham muốn tình dục ở nam giới. Bạn có thể thực hiện theo món ăn bài thuốc như sau:

Nguyên liệu: 1 con chim sẻ, thỏ ty tử 10g, câu kỷ tử 1g.

Cách làm: làm thịt chim sẻ, bỏ ruột. 2 vị thuốc còn lại cho vào túi vải thưa nấu chung với chim sẻ cho nhừ. Ăn thịt chim và uống nước thuốc. Cháo chim sẻ là một trong những mẹo vặt chữa yếu sinh lý phổ biến nhất hiện nay.


Tổng hợp & BT:

Về Menu

Chuyên khoa nam học