Bác sĩ đã phải ra tay cứu nhiều trường hợp gặp họa do để những vật này tiếp xúc với cơ quan sinh dục nữ. Đó là những gì. - Phụ nữ
10 thứ tuyệt đối cấm động chạm vào cơ quan sinh dục nữ - Phụ nữ

10 thú tuyẹt dói cám dọng chạm vào co quan sinh dục nũ Mary Jane Minkin, giáo sư trường Đại học Y Yale, Mỹ đã liệt kê một số đồ vật không được đưa lại gần cơ quan sinh dục nữ. Một trong số đó là sextoy được làm từ nhựa dẻo, mềm hay cao su dẻo có thể sẽ chứa vi khuẩn, gây tổn hại tới "cô bé" khi đưa vào sâu. Thay vì đó, hãy chọn những sextoy được làm từ silicon hay thép không gỉ.

10 thú tuyẹt dói cám dọng chạm vào co quan sinh dục nũ-Hinh-2 Hoa quả cũng không được đưa vào khu vực nhạy cảm này, do dù được rửa sạch thì những thứ này vẫn chứa vi khuẩn, có thể phá vỡ sự cân bằng vi khuẩn trong cơ quan sinh dục, từ đó gây ra viêm nhiễm.

10 thú tuyẹt dói cám dọng chạm vào co quan sinh dục nũ-Hinh-3 Vùng da gần khu vực tam giác nhạy cảm hơn da đầu rất nhiều, do đó đừng thử sức sáng tạo của mình bằng cách nhuộm lông vùng kín. Điều này có thể khiến bạn bị bỏng hóa chất và vô cùng đau đớn.

10 thú tuyẹt dói cám dọng chạm vào co quan sinh dục nũ-Hinh-4 Đừng bao giờ dùng các loại chất bôi trơn làm từ sáp dầu. Những sản phẩm có xuất phát từ dầu thường khó có thể rửa sạch, dễ khiến cơ quan sinh dục nữ bị viêm nhiễm. Ngoài ra, chất bôi trơn làm từ dầu có thể phá hủy mủ, khiến bạn dễ có thai hoặc bị lây nhiễm bệnh tình dục nếu bạn tình đang sử dụng bao cao su làm từ mủ cao su. Không sử dụng chất xịt làm khô với khu vực này.Thành phần và hóa chất làm khô "cô bé" có thể khiến bạn bị dị ứng và làm tăng nguy cơ bị virus thâm nhập.

10 thú tuyẹt dói cám dọng chạm vào co quan sinh dục nũ-Hinh-6 Không để "cô bé" tiếp xúc với đường bởi nó có thể khiến nồng độ pH tại đây bị thay đổi, khiến bạn dễ bị viêm nhiễm

10 thú tuyẹt dói cám dọng chạm vào co quan sinh dục nũ-Hinh-7 Kem tẩy lông với tính mài mòn da khi tiếp xúc với vùng nhạy cảm này có thể khiến nó bị tổn thương, dễ bị nhiễm trùng. Ngoài ra, việc này có thể khiến bạn bị dị ứng.

10 thú tuyẹt dói cám dọng chạm vào co quan sinh dục nũ-Hinh-8 Hãy bỏ ngay ý định xăm ở gần "cô bé" bởi nó có thể khiến bạn bị ngứa, sưng và nhiễm trùng da nặng

10 thú tuyẹt dói cám dọng chạm vào co quan sinh dục nũ-Hinh-9 Việc sử dụng giấy thơm, bao cao su, tampon, hay thậm chí là xà phòng có mùi hương ở khu vực tam giác cũng có thể gây ra dị ứng, sưng và ngứa. Nên thận trọng khi dùng những sản phẩm này.

10 thú tuyẹt dói cám dọng chạm vào co quan sinh dục nũ-Hinh-10 Hiện có một vài trường hợp dùng băng vệ sinh tampon nhúng rượu rồi đưa vào cơ thể. Đây là một việc làm vô cùng nguy hiểm và gây đau đớn cho người dùng, cần phải được loại bỏ.

Theo Hòa An - Kiến thức

Tổng hợp & BT:

Về Menu

cấm kỵ cơ quan sinh dục nữ Mary Jane