Tư thế “yêu” với chuyển động hình số 8 giúp hai bạn có cảm giác mới lạ trong chuyện “phòng the” Hai bạn nằm trên sàn, nàng ở vị trí dưới, mặt đối mặt với nhau, có thể dùng thêm vài chiếc gối lót dưới mông người nữ. Giữ đầu gối của bạn hơi cong …
Tư thế "yêu" với chuyển động hình số 8

Tư thế “yêu” với chuyển động hình số 8 giúp hai bạn có cảm giác mới lạ trong chuyện “phòng the”

Hai bạn nằm trên sàn, nàng ở vị trí dưới, mặt đối mặt với nhau, có thể dùng thêm vài chiếc gối lót dưới mông người nữ. Giữ đầu gối của bạn hơi cong một chút, hai chân dang rộng, tay để trên đầu hoặc ôm lấy phần ngực của chàng để cơ thể bạn ở trong trạng thái mở và hai người tiếp xúc nhiều nhất.

Chàng sẽ thâm nhập ở một góc độ cao hơn bình thường (những chiếc gối sẽ giúp việc này) đồng thời chống tay trên sàn, ngay cạnh đầu bạn. Chàng sẽ di chuyển theo hình vòng số 8 chậm rãi để cả hai cùng cảm thụ nhau. Bí kíp, chuyển động theo hình số 8 là chìa khóa thành công của tư thế này.

tu-the-yeu-voi-chuyen-dong-hinh-so-8

Chàng chuyển động theo hình số 8 bên trong đó và phần xương mu của chàng tạo áp lực lên “cô bé” nên tạo cảm giác hưng phấn mới lạ cho cả hai. Đây là quá trình chậm rãi, tư thế dễ tạo khoái cảm, bạn có thể nằm úp xuống để chàng từ từ đưa bạn “lên đỉnh”.

Để chạm tới điểm G, hãy chồng thêm vài chiếc gối. Bạn càng kê gối cho chắc, chàng sẽ càng có cơ hội hoạt động. Như vậy cả hai sẽ vô cùng thích thú, thậm chí, tư thế này có thể đưa đến tình huống cực khoái đồng thời.

Trong chuyện “phòng the” hãy sáng tạo một chút để cả hai luôn sống trong hạnh phúc nồng nàn.

Theo TTVN.vn


Tổng hợp & BT:

Về Menu

Giới Tính chuyện ấy tình dục tư thế yêu