Tối thứ 4, ngày tốt nhất để yêu trong tuần, bạn và người ấy hãy cùng nhau thử tư thế yêu mới này nhé! Chồng bạn sẽ nằm ngửa người trên giường và gập đầu gối lại, nâng chân của anh ấy lên càng gần ngực càng tốt. Bạn đứng đối diện với chàng và …
Tư thế “yêu” tuyệt vời cho ngày thứ 4

Tối thứ 4, ngày tốt nhất để yêu trong tuần, bạn và người ấy hãy cùng nhau thử tư thế yêu mới này nhé!

Chồng bạn sẽ nằm ngửa người trên giường và gập đầu gối lại, nâng chân của anh ấy lên càng gần ngực càng tốt.

Bạn đứng đối diện với chàng và ngồi xổm xuống phần hông của chàng, phần đùi của chàng sẽ đỡ lấy cơ phần hông cũng như cơ thể bạn. Hạ thấp cơ thể của bạn thêm một chút nữa để cho cậu bé có thể xâm nhập vào bên trong cô bé của bạn và đầu gối của anh chàng được ép sát hơn nữa về phía ngực của anh ấy, tay chàng sẽ giữ lấy phần mông của bạn còn bạn sẽ nằm chặt lấy cồ tay của chàng. Lúc này bạn sẽ điều khiển cuộc yêu bằng cách điều chỉnh đầu gối của mình khiến cho cơ thể bạn di chuyển lên hoặc xuống.

Vì sao bạn nên yêu theo tư thế này?

Tư thế này làm cho hai người gắn kết chặt chẽ với nhau và có sự kết nối trong từng bộ phận trên cơ thể, tư thế này cũng tạo cho bạn thật nhiều năng lượng khi yêu. Sự thâm nhập khi yêu theo tư thế này sẽ mang lại cho hai người những cảm xúc mới lạ, khác thường. Sự đối mặt giữa hai bạn tạo nên nhiều cảm xúc yêu thương cho cuộc yêu thêm nồng nàn và gắn kết hơn.

Ybacsi.com (Theo Giadinhtoi)


Tổng hợp & BT:

Về Menu

Giới Tính chuyện ấy tình dục tư thế yêu