25 tuổi và chưa có con nhưng tôi đang sống mòn trong cuộc hôn nhân khác người quá. Chỉ sáng hôm sau tỉnh dậy, thấy hơi đau tức vùng kín, tôi mới biết đêm qua đã được chồng “yêu”. Đã 4 năm nay, tôi chưa từng được lên đỉnh cùng chồng. Không phải chồng …
Chồng chỉ “yêu” khi vợ ngủ say

 

25 tuổi và chưa có con nhưng tôi đang sống mòn trong cuộc hôn nhân khác người quá. Chỉ sáng hôm sau tỉnh dậy, thấy hơi đau tức vùng kín, tôi mới biết đêm qua đã được chồng “yêu”.

Đã 4 năm nay, tôi chưa từng được lên đỉnh cùng chồng. Không phải chồng tôi rơi vào tình cảnh “chưa đi chợ đã hết tiền” hay “kéo gỗ” vài tiếng không nghỉ. Điều ngược đời là chồng tôi chỉ thích làm tình khi vợ đã chìm sâu vào giấc ngủ.

Tôi lại có thói quen ngủ rất say nên chẳng hay biết chuyện gì đang xảy ra với mình. Chỉ sáng hôm sau tỉnh dậy, thấy hơi đau tức ở vùng kín, tôi mới biết đêm qua đã được chồng yêu. Nhiều lúc tôi chỉ lờ mờ nhận biết thoáng qua trong cảm nhận của mình.

Có hôm, tôi đã uống khá nhiều trà đặc và cà phê để tỉnh táo. Tôi muốn được hưởng trọn vẹn một đêm với chồng. Nhưng khi phát giác ra “âm mưu” của vợ, chồng tôi lại lạ lùng chối từ chuyện chăn gối.

Chúng tôi đã yêu nhau rất lâu trước khi tiến tới hôn nhân. Anh là người rất nam tính, nền nã và ngọt ngào. Con người ban ngày của anh khác hẳn so với lúc hành sự đêm khuya. Tôi chẳng hiểu nổi chồng mình nữa.

Tôi có nghe bạn của chồng kể về tình yêu trước đây của anh. Cô gái đó đã nhạo báng chuyện chăn gối với anh. Họ chia tay nhau trong sự hận thù. Mối tình đó làm cho anh đau rất nhiều.

Tôi và anh làm cùng cơ quan nên có nhiều thời gian để tiếp xúc với nhau. Cơ quan tôi cũng có nhiều trai đẹp. Tôi đã từng ngả nghiêng trước mấy chàng trai công sở. Nhưng anh là chọn lựa cuối cùng của tôi.

Suốt thời gian yêu đương, tôi và anh chưa từng đi quá giới hạn. Anh bảo tôi có vẻ đẹp thánh thiện nên muốn người yêu giữ được sự hoàn hảo. Vì thế, tôi càng yêu và tôn trọng anh hơn.

Ai dè, cuộc sống gối chăn sau ngày cưới không được như mong muốn. Tôi buồn lắm! Vài lần, tôi đã nhẹ nhàng tâm sự với chồng. Nhưng lần nào anh cũng nổi khùng lên trách vợ “đòi hỏi vớ vẩn”.

Tôi tự trách mình không đủ hấp dẫn với anh. Anh là người tốt như thế, tử tế như thế. Chỉ tại tôi không cùng nhịp điệu yêu đương với anh.

Một hôm, chồng tôi đi công tác xa. Tôi mở laptop và đọc được nhật ký của chồng. Mắt tôi nhòa dần. Trời ơi, thì ra trước vợ, chồng tôi còn có một mối tình đồng tính. Họ đã yêu nhau suốt hai năm trời với bao ân ái mặn nồng.

Có lẽ vì vậy mà sinh lý chồng tôi đã thay đổi hẳn. Anh sợ làm tình lúc tôi còn thức. Anh chỉ tìm thấy niềm vui và khoái cảm khi vợ đã ngủ sâu.

Tôi vừa trách vừa thương chồng. Nếu như anh không sa đà vào cuộc tình đồng tính kia thì tôi đã không phải chịu cảnh ân ái lén lút của anh. Tôi buồn nhiều, giận nhiều nhưng trái tim vẫn yêu chồng nhiều lắm.

Nhiều lúc tủi phận, tôi đã viết đơn ly hôn. Song tôi chưa dám đưa ra vì sợ chồng buồn. Sau biến cố với hai mối tình trước, trái tim anh đã bị tổn thương quá đỗi. Tôi không muốn găm thêm nhát dao vào trái tim mềm yếu của anh.

Nhưng tôi vẫn là đàn bà với khát khao tình ái cháy bỏng. Tôi muốn được chồng ân ái lúc tỉnh táo để cảm nhận được sự lên đỉnh trong chuyện gối chăn.

Tôi chẳng muốn “say nắng” với những người đàn ông đang cưa tôi. Nhưng quả thực, chỉ cần vô tình nhìn ánh mắt rực tình của họ đã khiến trái tim tôi rạo rực rồi.

Mỗi chiều khi xong việc, tôi lầm lũi trở về nhà. Có lúc, tôi thấy lạnh người khi chồng ngồi sát cạnh. Tôi tưởng tượng ra cảnh chồng làm tình với mình đêm qua. Trái tim tôi se lại!

25 tuổi và chưa có con nhưng tôi đang sống mòn trong cuộc hôn nhân khác người quá. Cảm giác về tình ái trong tôi đang dần bị tê liệt. Tôi nên làm gì bây giờ?

Ybacsi.com (Theo ngoisao)

 


Tổng hợp & BT:

Về Menu

Gia Đình chuyện phòng the đàn ông hấp dẫn