Anh vẫn đối xử tốt với tôi nhưng để ý anh, tôi thấy, anh thường xuyên lên mạng tìm hiểu các thông tin về căn bệnh “vô mao” của vợ. Đời cứ tưởng như viên mãn, cứ tưởng hạnh phúc luôn mỉm cười với mình nhưng đúng như người xưa vẫn nói: “không ai nắm …
Chồng chán vì vợ có ‘cô bé vô mao’

Anh vẫn đối xử tốt với tôi nhưng để ý anh, tôi thấy, anh thường xuyên lên mạng tìm hiểu các thông tin về căn bệnh “vô mao” của vợ.

Đời cứ tưởng như viên mãn, cứ tưởng hạnh phúc luôn mỉm cười với mình nhưng đúng như người xưa vẫn nói: “không ai nắm tay được cả ngày”. Tôi đã từng hãnh diện về bản thân, từng cảm thấy hài lòng với những gì mình có và đạt được từ khi còn trẻ. Với tôi, mọi thứ đều quá dễ dàng và tốt đẹp. Nhiều lúc, chính sự dễ dàng ấy lại khiến cho tôi luôn lo lắng, liệu một ngày nào đó, khó khăn, tai họa có ập đến đầu mình không?

Rồi cái ngày ấy cũng đã đến, tôi bắt đầu trở thành một con người khác, sống trong cảm giác lo lắng, sợ hãi và nghi ngờ tình cảm của người ấy dành cho tôi. Tôi luôn nghĩ, liệu có ngày nào đó, người ấy sẽ rời xa tôi vì cái lý do được coi là ngớ ngẩn kia không? Người đó chính là chồng tôi.

Tôi lấy chồng, hạnh phúc vô bờ vì đó là người tôi yêu thương nhất, là người tôi đã nguyện thề chung thủy cả đời. Tôi biết, với tôi cho đến giờ, mọi thứ đều như ý. Còn gì vui hơn được lấy người mình yêu thương và sinh con cùng anh.

Tôi lấy chồng, lo lắng cũng bội phần vì chưa bao giờ tôi dám nghĩ, nếu một ngày nào đó anh phát hiện ra “chỗ ấy” của vợ mình “vô mao” thì tôi phải làm sao. Nói ra có thể nhiều người không tin vì đây cũng là căn bệnh hiếm. Tôi còn không dám chắc là điều này có ảnh hưởng gì đến chuyện chăn gối, sinh nở của phụ nữ hay không nhưng tôi luôn lo lắng, biết đâu cái sự lạ lùng này sẽ khiến cho anh thấy sợ hãi, cho rằng tôi có bệnh gì quá nặng.


Ảnh minh họa

Từ ngày yêu nhau, anh luôn tôn trọng tôi và lúc nào cũng khâm phục bản lĩnh của người con gái như tôi. Rất nhiều lần anh cũng có ý đòi hỏi chuyện ấy nhưng tôi đều chối từ và muốn giữ cho chồng đến tận đêm tân hôn. Thật sự tôi biết được niềm hạnh phúc của anh khi thấy tôi còn là con gái trong ngày trọng đại. Nhưng trong mắt anh có thoáng chút buồn lo và đang tự hỏi mình, không biết tôi mắc bệnh gì.

Anh vẫn đối xử tốt với tôi nhưng để ý anh, tôi thấy, anh thường xuyên lên mạng tìm hiểu các thông tin về căn bệnh “vô mao” của vợ. Đôi khi anh đến bệnh viện để tư vấn bác sĩ và thường mua thuốc về cho tôi uống. Vợ chồng tôi đã trải qua hơn 1 năm mặn nồng, anh luôn chăm sóc tôi và không quên thuốc thang cho tôi nhưng dấu hiệu tiến triển tôi vẫn chưa thấy. Nhiều lúc trong đêm tôi bắt gặp tiếng thở dài của anh. Liệu anh đang lo lắng hay đang chán tôi. Chuyện con cái tôi cũng chưa hề có dấu hiệu gì từ ngày ấy mặc dù chúng tôi không kế hoạch.

Lòng tôi thật sự bất an. Tôi ngại đến bác sĩ khám vì đây là bệnh tế nhị. Hơn nữa, tôi sợ, nếu là bệnh gì quá nguy hiểm thì liệu tôi có đủ dũng cảm để chữa trị và vượt qua không.

Gần đây tôi thấy anh phờ phạc. Nhiều lần anh thắc mắc tại sao chúng tôi không có con và muốn tôi đi khám bác sĩ. Tôi biết, tôi nên làm điều đó để anh an lòng nhưng tôi lo sợ lắm. Liệu có phải anh đang chán tôi. Thời gian mới có hơn 1 năm mà anh đã thành ra như thế này thì liệu cuộc sống gia đình tôi có thể tồn tại lâu được không? Tôi phải làm sao bây giờ?

Ybacsi.com (Theo Eva)


Tổng hợp & BT:

Về Menu

Gia Đình