Các cặp bận rộn hay có con nhỏ cần chọn đúng thời điểm, cách thức và quẳng mọi chi tiết thừa khỏi đầu để thoải mái nhận ‘sóng tình’. Vẫn biết một cuộc “yêu” chuẩn mực thường trải qua 5 giai đoạn: khiêu khích, dạo đầu, nhập cuộc (giai đoạn nude), cao trào và …
6 mẹo khi 'yêu tàu nhanh'

 

Các cặp bận rộn hay có con nhỏ cần chọn đúng thời điểm, cách thức và quẳng mọi chi tiết thừa khỏi đầu để thoải mái nhận ‘sóng tình’.

Vẫn biết một cuộc “yêu” chuẩn mực thường trải qua 5 giai đoạn: khiêu khích, dạo đầu, nhập cuộc (giai đoạn nude), cao trào và hậu “yêu” nhưng không phải lúc nào bạn cũng đủ thời gian để tiến hành tuần tự. Vì thế, hãy nắm chắc những nguyên tắc dưới để tạo nên những giây phút thăng hoa tuy ngắn ngủi nhưng vô cùng đáng nhớ cho cả hai.

1. Làm nóng

Thay vì phải dành nhiều thời gian để khiêu khích, thu hút sự chú ý của người ấy và thực hiện những động tác dạo đầu nóng bỏng, hãy tưởng tượng đến những cảnh yêu đương nồng cháy để nhanh chóng kéo cơ thể vào trạng thái sẵn sàng. Chủ động kích thích những điểm G trên cơ thể của mình và đối tác để tăng cảm hứng. Các chuyên gia khuyên bạn một mẹo “làm nóng” siêu tốc là bắt chéo chân thật chặt rồi từ từ mở ra. Cách này giúp tăng lượng máu lưu thông đến khu vực nhạy cảm.

2. Bỏ qua những chi tiết thừa

Có thể bạn sẽ có đôi chút e ngại vì mọi việc diễn ra đột ngột khiến bạn không kịp chuẩn bị một bộ cánh sexy hay không gian lãng mạn… Dù không thể phủ nhận tác dụng của những chất xúc tác đó nhưng trong trường hợp “tàu nhanh”, bạn cần quẳng tất cả những thứ đó ra khỏi đầu và để bản thân thoải mái đón nhận cơn “sóng tình”. Bởi khi đã ở vào trạng thái hưng phấn tột độ, chẳng ai còn bận tâm đến những điều đó đâu, nhất là với các chàng.

3. Chỉ cởi những thứ cần thiết

Như bạn thấy đấy, giai đoạn nude là một phần trong quy trình yêu chuẩn mực. Nhưng để tiết kiệm thời gian thì không nhất thiết bạn phải trút bỏ hoàn toàn xiêm y của mình. Chỉ cần bạn và người ấy cảm thấy thoải mái và thuận tiện nhất là đủ.

4. Tranh thủ thời điểm

Điều này cực kỳ quan trọng đối với những cặp vợ chồng bận rộn, những cặp vợ chồng nuôi con nhỏ. Hãy tranh thủ buổi sáng trước khi đi làm, giờ nghỉ trưa hay lúc con đang ngủ để “hành sự”. Nhưng nhớ là phải chạy đua cùng thời gian nhé để tránh bị muộn giờ làm, gây ảnh hưởng tới việc khác. Theo các chuyên gia thì buổi trưa hoặc đầu giờ sáng là thời điểm lý tưởng nhất cho cuộc “yêu” siêu tốc. Bởi lúc này, bản năng tình dục của bạn sẽ phát huy cao nhất.

5. Địa điểm bất ngờ

Sau khi lựa chọn được thời gian thì địa điểm là việc quan trọng tiếp theo bạn cần làm cho một chuyến “tàu nhanh”. Nó có thể là trong nhà tắm, phòng bếp hay bất cứ nơi nào đem lại cảm hứng cho cả hai (tất nhiên là không được gây ảnh hưởng tới người khác). Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tới yếu tố an ninh và vệ sinh của “bến đỗ tình yêu”. Nếu “yêu” ở nơi công cộng, bạn có thể thành nạn nhân cho những kẻ hiếu kỳ quay phim, chụp ảnh rồi phát tán.

6. Tư thế đúng

Việc lựa chọn đúng tư thế không chỉ đảm bảo cho bạn “lên đỉnh” mà cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn nên lực chọn một điểm tựa như chiếc ghế hoặc bàn để dễ dàng thực hiện. Sự thay đổi này có thể sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và đầy phấn khích.

Ybacsi.com (Theo ngoisao)

 


Tổng hợp & BT:

Về Menu

Giới Tính chuyện ấy quan he vo chong tàu nhanh