Hãy tự mình khám phá và tìm hiểu khả năng đàn ông của bản thân mình bằng các biện pháp vô cùng đơn giản sau: Tôi tin rằng mọi đàn ông đều không thừa nhận khả năng tình dục của mình là kém, đơn giản vì họ luôn mốn thể hiện sự “dũng mãnh” của …
3 phương pháp tự kiểm tra khả năng tình dục cho đàn ông

Hãy tự mình khám phá và tìm hiểu khả năng đàn ông của bản thân mình bằng các biện pháp vô cùng đơn giản sau:

Tôi tin rằng mọi đàn ông đều không thừa nhận khả năng tình dục của mình là kém, đơn giản vì họ luôn mốn thể hiện sự “dũng mãnh” của mình. Thực ra, người đàn ông có thể tự kiểm tra khả năng tình dục của mình, xem khả năng tình dục của mình như thế nào? Dưới đây chúng tôi cũng cấp 3 phương pháp tự kiểm tra khả năng tình dục cho đàn ông:

1. Xem tính chủ động trong đời sống tình dục

Nếu mỗi lần làm “chuyện ấy”, bạn đều là người chủ động trước, cho thấy khả năng tình dục của bạn là hoàn toàn bình thường. Khi vợ của bạn tự chủ động trước, mà bạn phản ứng tích cực theo thì đây cũng là hoàn toàn bình thường. Nếu như lần nào cũng là vợ bạn chủ động, nhưng không bạn không hề có bất kỳ cảm hứng nào, chứng tỏ rằng khả năng tình dục của bạn có một chút vấn đề. Còn nếu như dưới sự gợi mở của vợ mình mà bạn không hề “động lòng” lúc này chứng tỏ rằng khả năng tình dục của bạn thực sự có vấn đề lớn.

3-phuong-phap-tu-kiem-tra-kha-nang-tinh-duc-cho-dan-ong

2. Xem khả năng cương cứng “cậu nhỏ”

Khi mà bạn có cảm hứng với tình dục thì “cậu nhỏ” của bạn sẽ nhanh chóng cương cứng theo, hoặc chỉ sau vài phút sẽ cương cứng. Một khi cương cứng, đều có thể tiến hành làm thỏa mãn đời sống tình dục, điều này chứng tỏ bạn không có vấn đề gì về khả năng tình dục của mình.

Nếu như có lúc có thể cương cứng, có lúc lại không thể, hoặc sau khi cương cứng chưa đợi được đến lúc “xuất binh” thì đã trở lại bình thường, điều này cho thấy khả năng sinh dục của bạn có vấn đề. Nếu như trong 1 khoảng thời gian dài mà bạn không thể làm “cậu nhỏ” cương cứng, điều này chứng tỏ rằng bạn có vấn đề nghiêm trọng về sinh lý.

3. Xem phản ứng tâm sinh lý của mình đối với tình dục

Người đàn ông có đời sống tình dục và tâm lý bình thường thì khi nhìn thấy một cô gái xinh đẹp thì sẽ có những tưởng tưởng nhất định, nhìn thấy thân thể nóng bỏng gợi cảm của vợ thì sẽ muốn tiến đến vuốt ve. Trong những tình huống bên trên, nếu bạn không hề có bất cứ cảm hứng nào, cho thấy khả năng tình dục của bạn bắt đầu trở nên tẻ nhạt.

Thông qua 3 phương pháp tự kiểm tra tình dục ở bên trên, nếu như khả năng tình dục nằm trong phạm vi bình thường thì  không cần vì vài phút  “cậu nhỏ yếu mềm” mà lo lắng hay phiền não, còn nếu như thuộc phạm vi không bình thường thì nên đi gặp bác sĩ để điều trị.

Theo Trí Thức Trẻ


Tổng hợp & BT:

Về Menu

Giới Tính chuyện ấy khả năng tình dục khoái cảm

Dipclo nấm ăn hoa hồng vị giác chứng táo bón protein chua khoi HIV Cefspan Reaferonum AV cấp 3 khuyết điểm mũi lễ Sá sùng tinh yeu Amoxicillin capsules Tiêu chuẩn chẩn đoán tâm thần phân mượt tóc tự nhiên dinh dưỡng khối u tp hcm tuyen tien liet Amlodipin 5mg na lông vùng kín mộng du Thiếu máu gây nhiều bệnh nguy hiểm phụ bệnh Gút trần bì Đêm tân hôn bà bầu Y tế suất ăn ham muốn ngăn chặn Cấp cứu Hà nội đường tiết niệu cách làm trắng da mặt Thay đổi tăng Ky lá khế dau hieu thử thai Kanamycin Sulfate for injection PPA bài thuốc từ khoai sọ lợi ích lợi sữa LÃ VAI mẹo chế biến thức ăn dặm cho trẻ ăn cá but sinh hoc kí hiệu ngày Tết ăn khăn lạnh 5 loại hạt mang lại tác dụng tuyệt Hướng dẫn 7 chiêu giúp rèn luyện trí Yoga khí công chụp X Quang ăn cơm giảm cân phổi cham soc toc viêm gan siêu vi B bố mẹ Thủy đậu cọ dầu cảnh báo nhồi máu cơ tim trời lạnh cà phê Bệnh huyết áp cao và protein niệu sau 20 giảm cân nhanh Lo lắng vì cậu nhỏ cong như quả biện pháp phòng ngừa Nguyễn Mai điểm mặt Đối phó với chứng đau nhức xương Truyền nhiễm sơ chế Suýt mất mạng chỉ từ vết chích của chì y học dân tộc Thuốc đau đầu cham duong ruot mụn trái táo thể dục Tin Nóng tiểu nhiều lac noi mac tu cung thuốc quý khám đau đầu trí não Muối sạch benh nhan ung thu thịt Mưa benh viem xuong khop 100mg giảm cân cho trẻ béo phì ham muon thiểu năng tuần hoàn não ngua quan điểm khi lấy chồng cham soc da min đơn giản ca phe Viêm gan đúng can benh la bênh di truyền an toàn sức khỏe dao trieu chung